Sạch – Bệnh Của Hưng Bộ Đàm

Với mục đích mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm về một dịch vụ chất lượng thật sự, đồng thời lấy chất lượng là tiêu chí hàng đầu để cạnh tranh với các nhà cung cấp khác, Hưng bộ đàm luôn nỗ lực xây dựng và hoàn thiện dịch vụ của mình với những tiêu chuẩn chất lượng riêng.
Chúng tôi quan niệm chất lượng tốt nghĩa là:

MÁY TỐT: Máy do Hưng bộ đàm cung cấp là hàng chính hãng nội địa Mỹ, theo đúng quy cách và chất lượng của Mỹ. Sóng cực khỏe, pin cực lâu là 2 điểm khiến chúng tôi luôn tự hào. Khách dùng 02 ngày sẽ được giao pin dùng đủ 03 ngày. Khách dùng cả tháng sẽ được giao luôn bộ sạc chuẩn. Ngoài pin chuẩn 8000 Mah đàm thoại liên tục 4 ngày không phải lo lắng, còn có thể linh hoạt sử dụng pin tiểu AA để thay thế, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

cho thuê bộ đàm Motorola

NÓI THIỆT: Trước khi giao máy đến tay khách hàng, tất cả các máy đều test kỹ từ âm thanh, pin, khoảng cách sử dụng, thậm chí tới từng cái đệm tai nghe. Những nơi ước lượng cự li liên lạc tầm 500 m khách hàng sẽ được thông báo 500 m, nếu được thông báo 2 km thì sẽ đúng là 2 km hoặc hơn mà thôi. Với chúng tôi, “nói được – làm được – trước sau như một” là một trong những kim chỉ nam hàng đầu. 

ve sinh may bo dam truoc khi cho thue (5)

ve sinh may bo dam truoc khi cho thue (1)

SẠCH SẼ: Thân máy phải luôn sạch, có thể có trầy xước nhưng không được phép dính đất cát, đặt biệt TAI NGHE không được dính RÁY TAI. 

ve sinh may bo dam truoc khi cho thue (6)

ve sinh may bo dam truoc khi cho thue (4)

Chuyện vệ sinh sạch sẽ đúng là bệnh của Hưng bộ đàm! Bản thân Hưng bộ đàm đã có thời gian dùng qua dịch vụ của một số nhà cung cấp và cũng không hiếm lần gặp phải các máy đầy bụi bám hoặc dính bùn đất từ các chương trình khác nhưng đáng sợ nhất là TAI NGHE CÒN DÍNH RÁY TAI… Chắc hẳn ai trong hoàn cảnh này cũng đều không thoải mái dễ chịu gì, nhưng vì công việc bận rộn, thời gian gấp gáp nên cũng đành tặc lười cho qua. Hầu hết những nhà cung cấp này thường có rất nhiều thiết bị để cho thuê, nên việc bố trí nhân sự làm công tác vệ sinh từng máy, từng tai nghe… gần như là không xuể.

ve sinh may bo dam truoc khi cho thue (2)

ve sinh may bo dam truoc khi cho thue (3)

Hiểu được điều tưởng chừng như rất nhỏ này, Hưng bộ đàm luôn nhắc nhở mình chuyện vệ sinh phải là điều kiện bắt buộc cho tất cả các máy mà chúng tôi cung cấp. Cạnh tranh với các nhà cung cấp khác có thể bằng nhiều cách, riêng ở Hưng bộ đàm, chúng tôi cạnh tranh bằng việc luôn nghĩ cho khách hàng, hiểu điều khách hàng mong muốn. Với mỗi tai nghe được vệ sinh kỹ, đệm tai nghe được ngâm cồn sau mỗi lần dùng… ít nhất khách hàng của Hưng bộ đàm sẽ không phải lo lắng vì bị viêm tai! Đó là lời CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG của chúng tôi. 

Thuê Bộ Đàm TP HCM

-SẠCH SẼ, CHỈ VỚI-

Cho thuê bộ đàm tp hcm | Cho thue bo dam tp hcm

Bài viết liên quan: 

1. Thuê bộ đàm giá rẻ tại TPHCM: Cho thuê bộ đàm giá rẻ

2. Hướng dẫn sử dụng Bộ Đàm Midland: Hướng dẫn sử dụng Bộ Đàm Midland.

3. Hướng dẫn sử dụng Bộ Đàm Motorola: Hướng dẫn sử dụng Bộ Đàm Motorola. 

4. Website Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực II: Cục Tần số vô tuyến điệnbộ đàm 

5. Video thử khả năng chống nước của Bộ Đàm Motorola: Bộ đàm Motorola

6. Sửa tai nghe bộ đàm: Sửa tai nghe Bộ đàm/ Điện thoại

7. Đăng ký tần số bộ đàm: Dịch vụ đăng ký tần số, hướng dẫn thủ tục