Tốc Độ & Đường Cong

 Chiều ngày 26/8, dự án điện ảnh Việt đầu tiên về siêu xe: “Tốc độ và Đường Cong” của đạo diễn Phan Minh Mẫn với sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu: Quý Bình, Khương Ngọc, Diễm My 9X, Lê Khánh… đã có buổi ra mắt truyền thông tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bộ phim đã được bấm máy từ ngày 11/8/2014 và dự kiến ghi hình trong 6 tuần tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Thái Lan. Trong suốt quá trình thực hiện dự án này, Hưng Bộ Đàm vinh hạnh được lựa chọn là đối tác cung cấp bộ đàm liên lạc cho đoàn làm phim. 

Với lợi thế khoảng cách liên lạc lớn, độ bền cao, khả năng chống nước, đặc biệt là dung lượng pin cực khủng lên đến 6000 MAh, bộ đàm Motorola đã cùng với đạo diễn Phan Minh Mẫn chạy chương trình liên tục trong 3 ngày mà không cần sạc lại. Điều này đã góp phần giúp đoàn phim tiết kiệm chi phí và nhân lực, quá trình sản xuất phim không bị gián đoạn giữa chừng vì tình trạng hết pin như những loại bộ đàm thông thường khác. 

cho thuê bộ đàm phim tốc độ & đường cong

 Bộ đàm Motorola do hungbodam.vn cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ USA với khả năng chống nước, loa tiêu chuẩn class D mang đến chất lượng âm thanh to rõ, micro tiêu chuẩn Motorola hút âm cực tốt, ăngten được thiết kế đặc biệt giúp khả năng phát sóng lên đến 58 km. Trong một cảnh quay tại khách sạn Pullman Sài Gòn, đạo diễn ở tầng 8 sử dụng bộ đàm Motorola liên lạc rất rõ ràng với toàn bộ ekip kỹ thuật và diễn viên ở dưới sảnh khách sạn. 

khách sạn pullman saigon - tốc độ và đường cong

Hiện tại bộ phim đang trong giai đoạn hoàn thành những công đoạn hậu kỳ cuối cùng và dự kiến sẽ ra rạp đúng vào dịp Noel 25/12/2014, mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Ảnh ekip làm phim sử dụng bộ đàm:

dùng bộ đàm trong sản xuất phim tốc độ và đường cong

 

Bài viết liên quan: 

1. Thuê bộ đàm giá rẻ tại TPHCM: Cho thuê bộ đàm giá rẻ

2. Hướng dẫn sử dụng Bộ Đàm Midland: Hướng dẫn sử dụng Bộ Đàm Midland.

3. Hướng dẫn sử dụng Bộ Đàm Motorola: Hướng dẫn sử dụng Bộ Đàm Motorola. 

4. Website Trung tâm Tần số vô tuyến điện khu vực II: Cục Tần số vô tuyến điệnbộ đàm 

5. Video thử khả năng chống nước của Bộ Đàm Motorola: Bộ đàm Motorola

6. Sửa tai nghe bộ đàm: Sửa tai nghe Bộ đàm/ Điện thoại

7. Đăng ký tần số bộ đàm: Dịch vụ đăng ký tần số, hướng dẫn thủ tục